คุณแม่

❤ แม่ชื้อของให้ลูกตอนท้องกี่เดือนกันค่ะ

60 ตอบกลับ

บ้านนี้8เดือนค่ะ บอกเลยไม่ทันค่ะ

5เดือนค่ะ รู้เพศก็ทยอยซื้อได้เลย

9เดือนยังไม่ได้ซื้อเลยอะไรคะ555

4เดือนจ้า รุ้เพศเริ่มทยอยซื้อ

8เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้อเลยคะ

รู้เพศน้องก็เริ่มซื้อเลยคะ

ถ้าไม่รีบมาก35วีคกำลังดีค่ะ

7เดือนค่ะ 8เดือยครบหมดละค่ะ

เริ่มทยอยซื้อตอน6เดือนคะ

ทยอยซื้อตั้งแต่ 4 เดือนคะ