คุณแม่ท้อง❤️

คุณแม่29 สัปดาห์มีอาการยังไงกันบ้างคะ นี่เป็นเหมือนแค้นๆจุกๆข้างซ้ายตลอดเลยคะเป็นบ้างหายบ้างหรือเป็นเพราะน้องถีบรึเปล่าไม่แน่ใจคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หายใจไม่อิ่ม เหนื่อยง่าย ปวดหลัง ปวดซี่โครงด้านซ้ายมากค่ะ ปวดจี๊ดๆเวลาลูกดิ้นด้วย บ้านนี้ 29+6 วีคค่ะ

5mo ago

ใช้แล้วคะ

เหนื่อย หายใจไม่อิ่มค่ะ บ้านนี้ 29วิค

5mo ago

คะคุณแม่