คุณแม่

❤ แม่ชื้อของให้ลูกตอนท้องกี่เดือนกันค่ะ

60 ตอบกลับ

ของลูกน่าจะประมาน7เดือนค่ะอยู่นี้ถือถ้าซื้อเร็วลูกจะไม่ได้เกิดตั้งชื่อด้วยค่ะมีชื่อลูกในใจแต่ไม่กล้าตั้ง

35wบ้านนี้สั่งซื้อในเพจทีเดียว พร้อมของใช้อื่นๆที่เดินซื้อตามห้างคะ ซักเตรียมเรียบร้อยคะ ตอนนี้37+6w

ทยอยซื้อแต่ 4 เดือนคะ พอใกล้คลอดจะได้ไม่รู้สึกค่าใช้จ่ายหนักเกินไป ท้องแรกเลยต้องซื้อเยอะหน่อยคะ

เริ่มซื้อตอน 4 เดือนค่ะ ตอนนี้เพิ่ง 6 เดือน แต่เยอะมากแล้ว คุณแม่ต้องห้ามใจค่ะ กลัวใส่ไม่ทัน 😂😂

แล้วแต่เราสะดวกจ้า บ้านนี้พึ่งชื้อ7เดือนตามงบ ตอนนี้ยังไม่ครบ เหลืออีกนิดหน่อยจ้า

บ้านนี้พอรู้ตัวว่ามีน้องปะป๊าให้ซื้อของแต่งห้อง​ ตั้งชื่อลูกเรียบร้อยค่ะ

ว่าจะซื้อหลังซาวด์ดูเพศลูกค่ะ ทยอยไปซื้อ ถ้าซื้อที่เดียว น่าจะหมดเยอะ

ตั้งแต่รู้เพศน้องค่ะ ทยอยซื้อจะได้ไม่หมดเยอะเอาที่เราสดวกค่ะ

5เดือนแล้ว อยากซื้อเหมือนกันคะ แต่ที่บ้านยังไม่ยอมให้ซื้อ

บ้านนี้ ว่าจะซื้อตอน 7 เดือนจ้า ตอนนี้ใกล้แล้ว 27+3w แล้ว