ตอนนี้ 17 สัปดาห์ 3 วันแล้วค่ะ ใครรู้เพศแล้วบ้างคะ

??? หมอนัดอีกแล้ว วันศุกร์นี้จ้า

ตอนนี้ 17 สัปดาห์ 3 วันแล้วค่ะ ใครรู้เพศแล้วบ้างคะ
1 ตอบกลับ

ปกติ 17 สัปดาห์ควรทราบได้แล้วนะคะแม่ รอวันศุกร์นะจ๊ะ ลุ้นๆๆด้วยคนค่า