ท้อง39week

.วันนี้ทั้งวันรุ้สึกเจ็บๆท้องเด่วเจ็บเด่วหายเเละมีเหมือนอะไรเหลวเหลวออกมาจากช่องคลอดด้วยค่ะ..วันนี้ถือศีลอดด้วยลุกในท้องจะเป็นรัยไหม..ม่รุ้ว่าเป็นอาการเจบท้แงจะคลอดหรือป่าว..แต่อยากรอดุอาการก่อนถ้าไม่ไหวจิงคงต้องไปหาหมอ..แต่กังวลค่ะกลัวลุกจะเป็นอะไรอ่ะ..

1 ตอบกลับ

เจ็บและท้องแข็งถี่ๆไปหาหมอเลยจร้าาา