นมน้อย

?? มีอะไรแนะนำใหม ท้อแล้ว

นมน้อย
56 ตอบกลับ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ หรือเปลี่ยนกรวยปั๊มให้ขนาดพอดีค่ะ ที่สำคัญอย่าเครียด

พยายามดื่มน้ำเยอะๆ และกระตุ้นดูดหรือปั๊มบ่อยๆค่ะแม่ นมจะได้ออกเรื่อยๆ

ปั๊มแล้วครียด บ้านนี้เลยให้จบที่เต้าเลยค่ะ ปั๊มทีไร2ข้างได้ออนซ์กว่าๆ

ดื่มน้ำเยอะๆ ทานยาบำรุงน้ำนมค่ะ ดื่มพวกน้ำขิง ทานพวกหัวปลีเยอะๆนะค่ะ

กินชาอุ่นรักค่ะ รับรองมาไวมาเยอะ แต่ต้องกระตุ้นน้ำนมบ่อยๆด้วยค่ะ

Power pump วนไปค่ะ ทุกๆ 3 ชั่วโมง บ้านนี้กว่าจะมาเป็นเดือนเลยค่ะ สู้ๆ นะคะ

ให้น้องดูดจากเต้าเพื่อกระตุ้นน้ำนมค่ะแม่ ดื่มน้ำเยอะๆน่ะค่ะแม่.

น้ำขิงจะทำให้มีน้ำนมค่ะแม่บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยน้ำนมไหลแล้ว

ยาประสระ​น้ำนม​ค่ะ ซื้อมากินเลยร้านขายยา อย่าท้อ แย่าเครียด

กินน้ำเยอะๆค่ะแล้วก็อย่าเครียดด้วยค่ะเวลาปั้มจะได้น้อย