นมน้อย

?? มีอะไรแนะนำใหม ท้อแล้ว

นมน้อย
56 ตอบกลับ

ลองไม้นมนางสิจ๊ะจะติดใจ เซิสหาในกุเกิ้ลเลยมีเพียบ

กินอินทผาลัม ขิง หัวปลี น้ำอุ่นเยอะๆ อย่าเคลียด

เข้าเต้าบ่อยดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตรขึ้นไปค่ะ

ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆ ทานกล้วยน้ำว้าน้ำนมพุ่งมาก

กระตุ้นเต้าบ่อยๆให้เอาลูกเข้าเต้ากินนมค่า

ดื่มน้ำเยอะๆให้น้องเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆ

บ้านนี้ก็ปั๊มทีได้ครึ่งออน อ่อนใจมากคะ

ใช้เครื่องปั้มนมที่มีโหมดกระตุ้นนะคะ

ดื่มน้ำให้ได้วันละ3ลิตร น้ำขิง อินผลัม

ดื่มน้ำเยอะๆ ปั้มบ่อยๆ ให้ลูกดูดบ่อยๆ