นมน้อย

?? มีอะไรแนะนำใหม ท้อแล้ว

นมน้อย
56 ตอบกลับ

ลองกินน้ำขิงต้มอุ่นๆดูจ้ะ บ้านนี้ตอนแรกน้ำนมมาเยอะ พอลูกกินเยอะขึ้นนมไม่พอ พอทานน้ำขิงน้ำนมมาเยอะแล้วจ้ะ พอให้ลูกกินเหมือนเดิมจ้ะ

ให้น้องเข้าเต้าบ่อยๆ หมั่นนวดนม ประคบร้อน ปั๊นนมทุก3 ชม ปั๊มครั้งละ15-30 ไม่ปั๊มแรงเกินเดี๋ยวหัวนมแตก กินน้ำขิง หรือกิน ผัดขิงเยอะๆ

คลอดน้อง​กี่วันแล้วคะ​ ห้ามเครียด!! มีความสุข​กับ​การ​ได้ดูแล​ลูก​ กินอาหาร​ให้ครบ​5หมู่​ ดื่มน้ำอุ่นถึงร้อนบ่อยๆค่ะ😘😘😘

ก่อนปั้มนวดเต้านมซัก2-3นาที นะค่ะ ทำปั่นจี๊ดควบคู่ไปด้วยก็ได้ค่ะ ดื่มน้ำบ่อยๆทานอาหารกระตุ้นน้ำนม แล้วก็ปั้มบ่อยๆค่ะ

ปั้มทุกๆ 3 ชม ปั้มแบบ pp ลองหาข้อมูลในเน็ต ดื่มน้ำเยอะๆ ทานยาประสาน้ำนมดูนะคะ อย่าพึ่งท้อ!นมผงมันแพง อดทน สู้ๆนะคะ คุณแม่

บ้านนี้กินแต่น้ำขิง ผัดขิงทุกวัน กินซ้ำๆจนตอนนี้ลูกก็20วันล่ะยังกินแต่ผัดขิงน้ำขิง น้ำนมเยอะมากเลยค่ะ

กินแกงเรียงค่ะรับรองน้ำนมเยอะค่ะ เพราะไม่มีน้ำนมเหมือนกัลค่ะทำแกงเรียงกินน้ำนมเยอะมากค่ะทำกินบ่อยๆ

ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆนะแม่บ้านนี้ตอนแรกไม่มีน้ำนมเรยเอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆน้ำนมมาเยอะแล้ว

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ​ ขยันปั๊ม​ทุก3ชั่วโมง​ แม่บ้านนี้นมก็มีพอให้น้องกินบ้างแล้วค่ะ

กินอุ่นเยอะ น้ำขิง ผัดขิง แกงหัวปลี แกงหรือผัดฟักทอง ผัดกระเพรา น้ำนมไหลดีค่ะ