16 w 2 b อยากรู้เพศเเล้วน้า หนูน้อยของเเม่

👶🏻👶🏻👶🏻 พ่ออยากได้ผู้ชาย ส่วนเเม่นั้น ผู้หญิง 👩 😂

16 w 2 b  อยากรู้เพศเเล้วน้า หนูน้อยของเเม่
23 ตอบกลับ

ท้องใหญ่จัง....เหมือนบ้านนี้เลยพ่ออยากได้ผู้ชาย แม่อยากได้ผู้หญิง สรุปได้ผู้ชายจร้าสมใจพ่อกับยายเขาล่ะ

ของเรารู้เพศตอน14w ค่ะ ตรวจอีกตอน20w หมอยังยืนยันลูกสาวจ้าา ตอนนี้21w+4d แล้วค่ะ คุณแม่ท้องใหญ่จังเลย🥰🥰

บ้านนี้รู้เพศน้อง19+2ค่ะ ลูกชาย100%แม่อยากได้ชาย พ่ออยากผู้หญิง5555สมใจแม่เลยค่ะตอนนี้22วีคแล้วค่ะ

16 วีคก้รู้เพศแล้วค่ะ บ้านนี้ก้รู้เพศ 16 วีคค่ะ หมอคอนเฟิร์มชัวๆ 24 วีคค่ะ

จริงๆ 16w ดูเพศน้องได้แล้วนะคะ แต่ถ้าอยากให้ชัวร์เลย ต้อง 20w ค่ะแม่

16+2w เท่ากันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ท้องยังออกไม่เยอะเลย

ท้องใหญ่มากคะ เรา18wแล้ว ท้องยังไม่ออกขนาดนี้เลย ☺️

บ้านนี้รู้เพศตอน18w ช.จ้า ตอนนี้20+5ท้องยังไม่ออกเลย😂

16วีค ท้องใหญ่มากแม่ เรา17วีคออกนิดเดียวเอง🤣

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ เราท้องเท่านี้ 8 เดือน อิอิ

4y ago

หมอก็บอกคะใหญ่มาก เหมือน8เดือนเลย ท้องแรกด้วย 💕