แม่อยากได้ผู้หญิง พ่ออยากได้ผู้ชาย ลุ้นมากค่ะ

ท้องแบบนี้ คุณแม่ท่านอื่นคิดว่าเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ #ทีมพฤจิกายน #ท้องแรกค่ะ

แม่อยากได้ผู้หญิง พ่ออยากได้ผู้ชาย ลุ้นมากค่ะ
15 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ แม่อยากได้ผู้หญิง พ่ออยากได้ผู้ชายค่ะ ใครๆก็บอกว่าได้ลูกผู้หญิงแน่เลย สรุป ลูกเลือกตามใจคุณพ่อค่ะ 😄 ผมเป็นผู้ชายคับ 17w6d 💝

กี่วีคแล้วค่ะแม่ ซาวต์บางทีน้องหนีบใว้ แต่ดูท้องก็ไม่สามารถการันตีได้ว่าผู้หญิงหรือผ

ซาวแล้วยังไม่เจอเพศน้องหลอคะ บางทีลักษณะท้องก๋บอกไม่ได้อน่ชัดค่ะ เดาว่า ญ นะคะ✌️✌️

บ้านนี้พ่ออยากได้ผู้ชายเหมือนกันค่ะ แต่แม่จะญหรือช ก็ได้ เพราะลูกแม่หมด 😂

ลักษณะท้อง ไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ต้องซาวด์กับหมอค่ะถึงจะชัวร์

ผู้หญิงค่ะ ท้องเหมือนบ้านนี้เลยบ้านนี้ก็ผู้หญิงค่ะ

น่าจะผู้หญิงนะคะ ถ้าให้ชัวร์ต้องซาวด์ดูค่ะ

ทีมพฤศจิกาเหมือนกันจ้า ขอเดาว่า ผญ นะคะ

ลองดูค่ะ หลายๆคนบอกแม่นจริง

กี่วีคคะ 16วีคซาวด์รู้เพศจ้ะ