ท้องแรก ผ่าคลอดหรือคลอดเองค่ะ

??ผ่า หรือ ไม่ผ่าดี ??

47 ตอบกลับ

ท้องแรกบ้านนี้คลอดเองพักฟื้นเร็วค่ะท้องสองก็อยากคลอดเองอีกค่ะ

บ้านนี้คลอดเองค่ะ วันนี้สดๆเลยค่ะ เจ็บปวดแต่ออกแล้วโล่งมากค่ะ

คลอดเองจ้า 40wพอดีเป๊ะ ฟื้นตัวได้เร็วมาก ตอนนี้ก็ได้2วันแล้วค่ะ

คลอดเองจ้ะ คลอดเองน้องมีภูมิต้านทานดีกว่าผ่าค่ะ

บ้านนี้คลอดเองค่ะท้องแรกฟิ้นตัวไวแค่ครึ่งเดือน

ท้องแรกผ่าค่ะ แต่ถ้าคลอดเองได้ คลองเองดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ผ่าเพราะปากมดลูกไม่เปิด หมอเลยจับผ่าค่ะ

ผ่าคลอดค่ะ ผ่าฉุกเฉินปากมดลูกเปิดน้อยเลยได้ผ่า

ท้าให้ดีคลอดเองดีกว่าค่ะท้าไม่ติดปัญหาอะไร

คลอดเองดีสุดค่ะฟื้นตัวเร็วกว่าผ่าคลอดค่ะ