ท้องแรก ผ่าคลอดหรือคลอดเองค่ะ

??ผ่า หรือ ไม่ผ่าดี ??

47 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร คลอดเองดีกว่าค่ะ

มันขึ้นอยู่กับลูกแล้วก็ปากมดลูกเราค่ะ

ถ้าไม่ติดปัญหาอะไรคลอดเองดีกว่าค่ะ

คลอดเอง​จ้า​ ฟื้นตัวเร็วกว่าค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่าค่ะ (รกเกาะต่ำ)

ผ่าคลอดตอน39วีคดับอีก3วันค่ะ

คลอดเองดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้คลอดเองจ้า

คลอดเองฟื้นตัวใว