BLW วันที่ 3 6M28D

#ผัดไข่ดอกหอมไส่ไก่ ส่วนประกอบ -ไก่ชิ้น -ดอกหอม -ไข่ไก่ -มะเขือเทศ -กระเทียมสับ -น้ำสต็อกหรือน้ำเปล่า วิธีทำ -ไส่น้ำมันในกะทะเล็กน้อย -ไส่กระเทียมผัดให้หอม -ไส่ไก่ลงไปผัด เติมน้ำสต็อกหรือน้ำเปล่าเล็กน้อย -ตอกไข่ลงไปผัดจนไข่เกือบสุก -ไส่ดอกหอมและมะเขือเทศตามลงไปจนสุก ตักเสริฟพร้อมข้าวสวยได้เลยจ้า

BLW วันที่ 3      6M28D
5 ตอบกลับ

ขอสอบถามเพิ่มเติมนะคะน้องไม่ต้องบดอาหารใช่ไหมค่ะ จะไม่ติดคอน้องหรอค่ะ พอดีบ้านนี้บดปั่นตลอดค่ะ

4y ago

คร้า

น้องอิงดาวเก่งมากเลยค่ะ กินเป็นชิ้นๆ ข้าวเป็นเม็ดๆ เลย 👍👍

น่ากินมากค่ะ

น่าทานค่ะ

😋