ปั้มนมได้ครั้งละ3-4 oz

ปั้มนมได้ครั้งละ3-4oz ปั้มวันละ7ครั้ง น้อยไปไหมค่ะ ลูก53วัน บ้านนี้กินไม่พอ ปล. ลูกดูดขวด ไม่เอาเต้า แม่ๆบ้านอื่นได้วันละกี่oz#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอยากได้เยอะๆบางทีต้องใช้ตัวเสริมค่ะพวกยาเร่งน้ำนม กู้น้ำนม เพิ่มน้ำนมลองหาดูนะคะ ของเราเน้นเข้าเต้าพอมีเวลาก็ปั๊มบ้างเผื่อฉุกเฉิน วันก่อนหลังลูกดูดเต้า2ชม.เราปั๊มนมได้ 7oz ทานพวกตัวช่วยน้ำนมเสริม ดื่มน้ำเยอะ

1y ago

ทานเจสซี่มัม นำ้อินทผาลัม นำ้ขิง ทุกวันเลยค่ะ คงเพราะลูกไม่เข้าเต้า นำ้นมเลยน้อย