ช่วงนี้ลูกนอนๆ อยู่ก็ร้องไห้ หนักเลย. ปลอบสัก 5 นาที ก็เงียบปกติ. แม่ๆ คนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ รบกวนช่วยแนะนำด้วยคะ กังวลมากคะ ?☹️

*ปกติเลี้ยงง่ายมาก ไม่งอแง. กรณีนี้ไม่ได้หิวนม หรือปวดท้องแก๊สนะคะ ???? อายุ 111 วันคะ

1 ตอบกลับ

มีคะ