น้ำคร่ำ

ตอนนี้อายุครรภ์25สัปดาห์กับ4วันคะ วันนี้ไปตรวจครรภ์หมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อยคะ หมอแนะนำให้กินน้ำเยอะๆคุณแม่มีวิธีอื่นๆไหมคะ กังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆพักผ่อนให้มาก ทานยาครบตามที่หมอสั่ง ทานอาหารครบ5 หมู่ พยายามอย่าให้เครียดนะคะ