ท้อง 4 เดือนกว่า แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ

(ปกติลูกดิ้นตอนกี่เดือน)

51 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตดตั้งแต่3เดือนจะ4เดือนแร้วค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกได้จิงๆเกือบๆ5เดือนเลยคะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28w เป็นต้นไปนะคะ

4เดือนเหมือนกันค้ะ..ยังไม่รุ้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกมีอาการ ตุบๆ ตั้งแต่ 12 w

เริ่มรู้และสัมผัสได้แรงตอน5เดือนค่ะ

ตอนนี้15week ก้ยังไม่รู้สคกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก รู้สึกตอดตอน20วีคค่ะ

เหมือนจะรู้สึกค่ะ แต่ก็ไม่แน่ใจ 😂

เรารู้สึกว่าดิ้นตอน 7 เดือนเลยค่ะ