ท้อง 4 เดือนกว่า แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ

(ปกติลูกดิ้นตอนกี่เดือน)

51 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ4เดือนแล้วแต่ยังไม่รุ้สึกแต่หมอบอกว่าแข็งแรงดี

ใจเย็นๆจ้าแม่บางทีแม่หน้าท้องหนา 5 เดือนจะเริ่มรู้สึกเองจ้าา

บ้านนี้เริ่มตอดตอนจะ4เดือนค่ะตอนนี้4 เดือนครึ่งตอดบ่อยมากค่ะ

ตอนนี้สี่เดือนแล้วรู้สึกว่าน้องเริ่มตอดบ่อยแล้วท้องสองจร้า

บ้านนี้เริ่มตอดตั้งแต่3เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้ 4 เดือน 4 วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ตอน 4 เดือนยังไม่รู้สึกเลยค่ะ มารู้สึกตอน 5 เดือน

เราก็ 4 เดือนกว่า หมอบอกยังไม่รู้สึกหรอกจ้า ไม่กังวลนะ

บ้านนี้รู้สึกตอน5เดือนค่ะท้องแรก ซาวแล้วหมอก็ว่าปกติ

อาจจะหน้าท้องหนาค่ะ เราก็4เดือน รุ้สึกน้องตอดแล้ว

บ้านนี้จะ5เดือนเเล้วก้ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ