29week6d

?น้ำหนักขึ้นมา15กก.แล้ว แม่ๆบ้านไหนท้องแรกบ้างคะ ช่วงนี้ปวดช่วงจิ๊มิ๊มากๆ นอนไม่ค่อยหลับ ลุกไปฉี่บ่อยๆ แต่ก็อดทนเพื่อลูก?

29week6d
24 ตอบกลับ

ฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะและนอนไม่ค่อยหลับ

4y ago

นอนตี1-2ทุกวันเลยค่ะ 😂

แต่งหน้าน่ารักจังค่ะ สดใสๆ เค้าชอบ

4y ago

4U2 เบอร์M5 จัดเลยค่ะคุณแม่🥰

เป็นเหมือนกันคะ อึดอัดมากๆด้วย🤣

4y ago

สุดๆเลยค่า😂🤣

ฉี่บ่อยเหมือนกันคะ แม่สวยมากคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ คุณแม่ก็สวยค่า🥰

คุณแม่น่ารักสดใสมากเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

ปวดเหมือนกันจร้า เจ็บจี๊ดๆ

4y ago

555+

โอ๊ยคุณแม่สวยจังเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ เขินๆ🥰❤️

คุณแม่หน้าตาสดใสจังค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่าา🥰❤️

คุณแม่ผิวสวยจังเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

23w6d ขึ้นมา 8.5 โลจ้า