สวัสดี​ครับ​ น้องเจ้าซัน​ รายงานตัวครับผม?❤️ผมลืมตาดูโลกเมื่อวันพฤหัสบ​ดี​ ที่14​ เดือน​พฤศจิกายน​2562ครับ​ นน.2720กรัมครับผ่าคลอด❤️

❤️น้องเจ้าซัน​ (Son)​ รายงานตัวครับผม

สวัสดี​ครับ​ น้องเจ้าซัน​ รายงานตัวครับผม?❤️ผมลืมตาดูโลกเมื่อวันพฤหัสบ​ดี​ ที่14​ เดือน​พฤศจิกายน​2562ครับ​ นน.2720กรัมครับผ่าคลอด❤️
28 ตอบกลับ

ยินดีต้อนรับสู้โลกกว่างนะคนเก่ง ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยจ้าแม่ ลูกชายเหมือนกันจ้า

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะแม่

ขอบคุณทุกคำอวยพรนะครับ❤️❤️😁🙏🙏🙏

น่ารักมา​กอมยิ้ม​ด้วยซันน้อย

น่ารักมาก เลี้ยงง่ายๆนะลูก

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังเชียว

น่ารักมากๆเลยค่ะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ

น่าชังมากเลยลู๊กกก