ถามเกี่ยวกับนมผง

(น้องกินนมผง อายุ 1ปี 3เดือน )กินผงได้หลากหลายยี่ห้อ เพราะ ตอนนี้ก็ลองสลับสับเปลี่ยน เพราะต้องการหาสารอาหารเด่นๆในแต่ละยี่ห้อ และตอนนี้สถานการณ์โควิด ทำให้ตกงานเลยมากินนมถูก น้องก็ไม่แพ้ แต่ก็พยายามหานมยี่ห้ออื่นมาเสริมด้วยเช่นกัน น้องเป็นคนตัวเล็ก ตอนนี้หนักไม่ถึง10กิโล แข็งแรง แม่อยากทราบว่า ในเมื่อลูกเรากินนมผงหลายๆยี่ห้อได้ ไม่มีผลเสียอะไรใช่ไหม ส่วนตัวแม่คิดว่าไม่มีผลเสียอะไร. ใครเคยมีประสบการณ์ให้ลูกกินนมแบบนี้บ้างมาแชร์หน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

หลัง1ขวบ นมเป็นอาหารเสริม ข้าวเป็นอาหารหลักนะคะ

4y ago

จ้า เลยให้กินนมถูกเพราะ ให้น้องกินข้าวเป็นหลัก แต่ก่อนหน้า ยังไม่ขวบจ้าลืมบอก 🥰 ขอบคุณนะคะ