ทีมมกราคม​ค่ะ​ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ

#ทีมมกราคม​มีเยอะไหมค่ะ บ้านนี้รอใจจดใจจ่อแล้วค่ะ​ตื่นเต้นอยากเจอหน้าลูกแล้ว..

ทีมมกราคม​ค่ะ​ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ
422 ตอบกลับ

27 มค. 64 ลูกชายจ้า😍ตื่นเต้นมากๆเหมือนกันคะ นับวันรอแล้ว อยากเจออยากกอดอยากหอมลูกชายใจจะขาดแย้ว

36+3 กำหนด15มค. ค่ะ เพิ่งมีมูกเลือดกับท้องแข็งบ้างแล้วค่ะแต่ไม่ถี่ ไม่รู้จะอยู่ถึงมค.มั้ย

17มกราคะ อยากแตกแล้ว ตอนนี้36วีค แล้ว ลุ้นว่าภายในสามอาทิตย์ข้างหน้า 37/38/39 จะแตกตอนไหน

รู้สึกว่าเดือนมกราคมแค่เดือนหน้าเองแปปเดียวเอง แต่อีแม่รุ่สึกนานมากๆๆเลยค่ะ

27มกราค่ะ ท้องใหญ่จังค่ะ บ้านนี้4เดือนกว่าท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ ท้องสองแล้ว

4y ago

โพตส์นี้น่าจะนานแล้วคะ

ท้องสวยจังค่ะ น้องผู้หญิงมั้ยค่ะคุณแม่ ..บ้านนี้ มิถุาา ค่ะ อิกนานเลยค่ะ

5 ม.ค ยังไม่แตกเลยจ้า อาทิตย์หน้าแล้ว ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น ขนาดท้อง 2 😊😊

7มกรา64จร้าแม่ ตื่นเต้นเหมือนกันเลยแม่ อยากเหนหน้าเจ้าตัวเล็กแล้วจร้า

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

22 ม.ค ค่ะ วันนี้หมอนัด ก่อนคลอด กินแล้วก็นอน ง่วงอย่างเดียวเลยค่ะ

25มกรา เหนื่อยมากอยากออกแล้ว นอนพริกตัวลำบากมาก นับวันรอแล้วจร้า