ทีมมกราคม​ค่ะ​ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ

#ทีมมกราคม​มีเยอะไหมค่ะ บ้านนี้รอใจจดใจจ่อแล้วค่ะ​ตื่นเต้นอยากเจอหน้าลูกแล้ว..

ทีมมกราคม​ค่ะ​ แม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ
422 ตอบกลับ

ที่คลินิกบอก 22 มกรา ที่โรงพยาบาลบอก 27 มกรา แต่ใดใดคือแอบไปส่องหน้าลูกมาแล้วจ้า อยากแตกจะแย่