ชาย 99% สมใจแม่ไปเลยจ้า ?

??คุณหมอบอกว่าหนูเป็นเด็กชาย 99% เลยครับ ?แม่ลุ้นมาก หนีบมาจนครบ 6 เดือนเลยลูกเอ้ย ?สมใจอิแม่จิงๆ ลูกชายยย

ชาย 99% สมใจแม่ไปเลยจ้า ?
17 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ซาวด์3รอบว่าหญิง แม่ก็ซื้อเสื้อผ้าเด็กผู้หญิงไว้หมด มีแต่สีชมพู หนีบไว้จน35+6 วีคเจอกะจู๋ แม่ตกใจมาก เพราะอยากได้ผู้ชายมาตั้งแต่ท้อง2จนท้องที่4 สมใจแม่แล้ว 3หญิง1ชายพอดี

5y ago

ยินดีด้วยเช่นกันนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่บ้านนี้ก้ลุกชายคะสมใจแม่เรย❤

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ ☺️☺️🎉🎉

แบบนี้ผู้ชายหรอป้าวค่ะท้องแรกดูไม่ค่อยเป็น

5y ago

ชายค่ะ

บ้านนี้คนสุดท้องก็สมใจคะ ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ ❤️❤️

บ้านนี้ก็ลูกชาย สมใจแม่เหมือนกันจ้า 🥰

ลูกชายเหมือนกันจ้าา

5y ago

เย้ๆ ยินดีด้วยนะค่ะ 🎉

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ 🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่❤

ยินดีด้วยคร้าาา😊

ยินดีด้วยนะคะแม่