เข้าเดือนที่ 6

เบื่อข้าวระดับ 99 ? เบื่อไปหมดดดดดด

2 ตอบกลับ

เบื่อข้าว ก็ทานอย่างอื่นค่ะ พวกคาร์โบไฮเดรต แทนข้าวได้ เราก็เป็นค่ะ ไม่ชอบทานข้าว เนื้อสัตว์ด้วย 😅😅

5y ago

เหมือนกันค่ะ ของทอดของมันไม่เอาเลย กินได้แต่ผักกับผลไม้แล้วก็นม ลองพยายามดูค่ะ หาอย่างอื่นทานให้หลากหลาย บางอย่างก็ฝืนๆเอา 😅😅

เมนูเส้นเลยคะเผื่อจะกินง่ายขึ้น

5y ago

ราดหน้า ผัดซีอิ๊วบ่อยมากกก5555