น้องไอด้า รายงานตัวค่ะ ❤️คลอดก่อนกำหนด 35 วีค ผ่าคลอด+ทำหมัน น้ำหนัก2850กรัม คลอดก่อนกำหนดเพราะท้องแข็งถี่ ไม่ได้อบเพราะน้องแข็งแรงค่ะ

171 ตอบกลับ

น่าชังจังค่ะลูก ที่นอนลายน่ารักแบบนี้ซื้อร้านไหนค่ะแม่