น้องไอด้า รายงานตัวค่ะ ❤️คลอดก่อนกำหนด 35 วีค ผ่าคลอด+ทำหมัน น้ำหนัก2850กรัม คลอดก่อนกำหนดเพราะท้องแข็งถี่ ไม่ได้อบเพราะน้องแข็งแรงค่ะ

171 ตอบกลับ

ยินดีกับคุณแม่ด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ๊า🥳🥳👏🏻👏🏻

น้องน่ารักน่าซังมากเลยค่ะแม่..อยากเหนของตัวเองแล้ว😁😁

ตั้งชื่อตรงกันเลยคะ คนพี่ชื่อไอเฟลคนน้องชื่อไอด้า

น้องได้อบไหมค่า ทำไหมถึงคลอดก่อนคะน่ารักมากเลยคะ

5y ago

ไม่ได้อบค่ะ ท้องแข็งถี่จ้า

น่าชังจังลูก​ แข็งแรง​ๆเลี้ยงง่ายๆนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่กับน้องแข็งแรงๆนะคะ

35 วีคแต่นำ้หนักดีมากค่ะ ดีใจด้วยนะค่ะ

บำรุงอะไรคะ น้องถึงจ้ำม้ำเเบบนี้👼🏻😁

ตัวเล็กน่าหยิกแก้มจังเลยค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ