น้องไอด้า รายงานตัวค่ะ ❤️คลอดก่อนกำหนด 35 วีค ผ่าคลอด+ทำหมัน น้ำหนัก2850กรัม คลอดก่อนกำหนดเพราะท้องแข็งถี่ ไม่ได้อบเพราะน้องแข็งแรงค่ะ

171 ตอบกลับ

แข็งถี่แบบไหนบ้างคะแม่ แม่บ้านนี้ท้องแรกผ่าครอดไม่เคยปวด ตอนนี้ท้อง2 30+1วิค ปวดท้องแข็งถี่ตั้งแต่เย็นยันตอนนี้อ่ะค่ะแม่หน่วงหัวหน่าวด้วยค่ะแม่ลูกก็ตอดดิ้นท้องก็แข็งถี่ๆ

5y ago

ตอนนี้บ้าน32wพอดี มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บหน่วงๆค่ะ

คลอดตอน35วีค ดีจังคุณแม่ น้องแข็งแรง ทางนี้ท้องแฝด แต่เลือกวันและเดือนที่ผ่ามัน35วีคพอดี ไม่รุ้คุณหมอจะอนุญาติผ่าให้มั้ย 😔😔

ขอถามนะค่ะแม่ๆ ท้องเเข็งถี่ๆ อาการราวๆยังไงค่ะ เหมือนเราจะมีอาการคลายๆแบบนี้เหมือนกันช่วงกลางวันแข็งทุกๆครึ่งชม.ก็มีค่ะ

น่ารักมากเลยคะ ผ่าคลอด+ ทำหมันเจ็บมากกว่าผ่าธรรมดามั้ยคะ เริ่มกลัวๆ จะผ่า ม. ค. คะ

สมมุติว่า คนแรกคลอดปกติ คนสองคลอดปกติ แล้วก้อคนที่3จะทำหมันเขาผ่าไห้มั่ยค่ะ

มีอาการยังไงบ้างค่ะ ท้อง2 เหมือนกันค่ะ เจ็บท้องหรือมีอะไรเตือนไหมค่ะ

5y ago

ไม่เจ็บไม่ปวด ท้องแข็งถี่ๆตรงจิมิ

น้องจ้ำม่ำมากเลย ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ 35 วีคแต่ลูกหนักแค่ 2050 กรัม😅😅

ยินดีด้วยครับ คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันครับตอนนร้ 8 เดือนแล้วครับ

จ้ำม่ำมากค่ะแม่ หน้าเต็มเชียว #แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะตัวเล็ก💕

น่าชังจังค่ะลูก ที่นอนลายน่ารักแบบนี้ซื้อร้านไหนค่ะแม่