แตกแล้วจ้า ความเจ็บปวดที่งดงาม

น้องชื่อ ธนภัทร์??❤️❤️ กำหนดคลอด 31ธันวา เกิดเมื่อวันที่ 3 มกรา เวลา15:28 เพศชาย น้ำหนัก2850 ความยาว48 เจ็บท้องคลอด6ชั่วโมง คลอดเองค่ะลูกชายคนแรก❤️?????

แตกแล้วจ้า ความเจ็บปวดที่งดงาม
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้เลยกำหนดมา1วันแล้วยังเงียบอยูเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่า☺