เมนูอาหารเสริม 6-7 เดือนขึ้นไป

•ข้าวบด+ถั่วหวาน+ไก่+ฟักทอง+แครรอท+ตับผง+น้ำมันมะกอก •มันฝรั่ง+ซุกินี+คะน้า+แครรอท+ตับผง+น้ำมันมะกอก •ข้าวบด+ข้าวโพดอ่อน+คะน้า+แครรอท+ไก่+งาดำ+น้ำมันมะกอก **เลื่อนดูรูปได้ เมนูอื่นๆ เข้าไปดูในโพสของเราเพิ่มเติมได้ค่ะ

เมนูอาหารเสริม 6-7 เดือนขึ้นไป
5 ตอบกลับ

อยากลองทำตับผงเหมือนแม่ฝ้ายบ้าง. แต่กลัวมันจะไหม้ 55555

5y ago

555555

ชอบมากค่ะ ขอบคุณที่แชร์ให้กันค่ะ

สอบถามแม่หน่อยคะ ตับผงใช้ของอะไรคะ

5y ago

ทำเองค่ะแม่ อันนี้วิธีทำค่ะ https://community.theasianparent.com/q/หมักน้ำนม-ต้ม-บด-คั่ว-4-ขั้นตอ/377146?d=ios&ct=q&share=true

ชอบจัง มาแชร์บ่อยๆ นะคะ

5y ago

แม่สามารถเข้าไปดูในโพสของเราได้เลยนะคะ มีเยอะมากค่ะ 🥰

ขอบคุณที่แบ่งปันจ้า ^^

5y ago

ยินดีค่ะ