เปลี่ยนไปเรื่อย

4 ตอบกลับ

น่าทานมากๆ ทุกเมนูเลยค่ะ แม่มีเทคนิคให้น้องกินง่ายๆ ไหมคะ เริ่มกินได้ 13 วันแล้วค่ะ แต่กินไปสองสามคำแบบไม่เต็มใจ 😂😂 ก็จะเม้มปากเลย เริ่ม ข้าวบด + นมแม่ เมนูนี้ประมาณ 4 วัน กล้วยบด 1 วัน ข้าวบด +กล้วยบด 1 วัน ข้าวบด +กล้วยบด+น้ำมันมะกอก 4 วัน ข้าวบด+กล้วยบด+บล๊อคโคลี่+น้ำมันมะกอก 2 วัน ข้าวบด+บล๊อคโคลี่+ ตับไก่บด+ น้ำมันมะกอก เพิ่งเริ่มได้ 1 วัน, อะโวกาโด้ เพิ่งเริ่ม ให้เป็นอาหารว่าง กินไป 4 คำเล็กๆ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะลองใหม่ค่ะ เมนูก็เริ่มให้กินตามนี้ค่ะ แต่แบบน้องกินน้อยมากๆ บางวันไม่ถึง 1 ช้อนกินข้าว แม่เลยกลุ้มใจ 😔 เพราะร้องจะกินนมแม่ท่าเดียว ตอนนี้แม่ใจแข็ง งดนมมื้อที่ให้ข้าว บางทีก็ร้องจนหลับ สงสารน้องมากค่ะ 😭

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 😊

น่าทานมากๆๆเลยค่ะ เดี๋ยวจะลองทำดูมั่งนะค่ะ

น่าทานมากเลยจะลองทำบ้าง ขอบคุณค่ะ

สำหรับกี่เดือนค่ะ

5y ago

บ้านนี้จะขวบแล้วจ้า