ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคือว่าลูกมีเสมหะในคอตอนกลางคืนอากาศทำให้น้องนอนไม่ได้เลยร้องไห้เคยพาไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าลูกคุณไม่ได้ป่วยเลยไม่ได้ยาอะไรมาทานน้องอายุ2เดือน7วันทำไงลูกถึงจะหายค่ะ

-ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะคือว่าลูกมีเสมหะในคอตอนกลางคืนอากาศทำให้น้องนอนไม่ได้เลยร้องไห้เคยพาไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าลูกคุณไม่ได้ป่วยเลยไม่ได้ยาอะไรมาทานน้องอายุ2เดือน7วันทำไงลูกถึงจะหายค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองเคาะปอดดูค่ะ. ดูวิธีจากกูเกิล