7เดือน

เเม่ๆบ้านไหนปวดซี่โครงด้านข้างทั้ง 2ด้านบ้างคะอายุครรภ์ 7เดือนเเล้วค่ะทรมานมากนอนลำบากมากค่ะ😔😔

2 ตอบกลับ

7 เดือนเหมือนกันเลยค่ะ แต่เราไม่มีอาการปวดซี่โครงนะคะ จะมีก็แค่ปวดเอวด้านหลังเวลายืนนานๆ ยังไงคุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

เป็นเหมือนกันคะตอนนี้6เดือนเริ่มปวดทุกวันนอนลำบากพยายามนอนตะแคงพลิกข้างสลับกัน