อยากแบ่งปันแมสผ้าของเด็กเดือนค่ะ

?กติการง่ายๆ​ แบ่ง​ 5​ รางวัล​ ฟรี ✔️เพียง​ โพสรูปน้องๆ​ ที่เกิด​ วันที่​ 30​ ต.ค.62 เพศใดก็ได้​ พร้อม เวลาเกิด​ นน.​? ❤️เน้นเดือน​ ตุลาคม​ ก่อนนะค่ะ​ ✔️จับรางวัล​ วันที่​ 17​ เมษายน​63 ✔️ถ้ามีผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่ครบ​ แม่จัดส่งให้เลียงตามลำดับการร่วมกิจกรรมจ้า ✔️ลายแมสขออนุญาตเลือกให้เหมาะสมกับเพศน้องนะค่ะ​ ✔️กรณีแฝด​ แม่ให้ทั้ง2คน​ นับเป็น1รางวัลค่ะ

อยากแบ่งปันแมสผ้าของเด็กเดือนค่ะ
22 ตอบกลับ

แม่ๆน้องรายชื่อต่อไปนี้ทั้ง9​คน​ รบกวนติดต่อแม่ทาง FB : Weraya Aom หรือ​ Line​ : aom-weraya หรือใต้เม้นนี้ก็ได้ค่ะ เพื่อส่งที่อยู่ให้หน่อยนะค่ะ 1.​ น้องอตังค์​ ช 2. 3.​ น้องภูผา​ ช 4.น้องแซม​ ช 5. 6.น้องกันต์กันต์​ ช 7.น้องขวัญข้าว​ ญ 8.น้องชารีฟ ช 9.น้องผิงผิง​ ญ

4y ago

พึ่งเห็นคอมเม้นค่า ทันมั้ยค่าแม่ 😢😢😢

อายุไม่ถึง 2ขวบยังไม่ควรใส่แมสนะคะ อันนี้อ่านจากบทความของคุณหมอเด็กค่ะ เนื่องจากทางเดืนหายใจเด็กยังเล็กอยู่ ใส่แมสจะทำให้น้องหายใจลำบากขึ้นไปอีกค่ะ

4y ago

ใช้แมสเมื่อจำเป็น อย่างที่บอกเลยค่ะ ใส่แล้วพยาพยามเอาออกทุก 10 นาทีนะคะ คุณแม่ท่านไหนจะใส่ให้ลูก ๆ อย่าใส่หนา ๆ แล้วปิดสนิททุกด้านนะคะ แบบนั้นหายใจไม่ออกแน่ ๆ https://www.facebook.com/1312969582133356/posts/2784290031667963/

น้องอตังค์ครับเกิดเวลา11.38น. น้ำหนักแรกเกิด3220กรัมครับผมเกิดวันที่2 ตุลาคม 2562ครับผมอยากได้ครับ

น้องผิงผิง เกิด 9 ตุลาคม 2562 เพศ ญ ค่ะ น้ำหนักแรกเกิด 2,880 ตอนนี้ 6 เดือน 7 วัน หนัก 7,500 ค่า

4y ago

ลันเตา​ 7, 400 ค่ะ​ เด็กอ้วงก็จะน่ารักๆหน่อยเนอะ

อยากเย็บแจกบ้างจังค่ะ กำลังเย็บให้ลูกชาย 6 เดือนใส่อยู่เหมือนกัน

4y ago

แบ่งกันดีค่ะคุณแม่

อยากได้ค่ะ แต่น้องเกิดวันที่1พฤศจิกายน62ค่ะ เวลา09.23น. นน.2550กรัม ค่ะ

น้องภูผา เกิดวันที่ 10 ตุลา 62 เวลา 20.47น. เพศชาย น้ำหนักแรกคลอด 3,510กรัม

4y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️❤️ ศิริพร ขาวขำ 0647611119 226/18 หมู่7 ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี 20110

น้องไอเทม 26ต.ค.62 เพศชาย แรกคลอด2,150 วันนี้5เดือน22วัน หนัก8โลแล้วค่ะ

เกิดวันที่10ตุลาคม​62ค่ะเพศชายค่ะ เวลา17:14นาที​น้ำหนัก​3130

4y ago

ได้รับของ​แล้ว​นะ​คะ​หน้ารักมาก

น้องกันต์กันต์ เกิด19ตุลา62 นน.เเรกเกิด3,780 เวลา20:40น.คั้บ