อยากแบ่งปันแมสผ้าของเด็กเดือนค่ะ

?กติการง่ายๆ​ แบ่ง​ 5​ รางวัล​ ฟรี ✔️เพียง​ โพสรูปน้องๆ​ ที่เกิด​ วันที่​ 30​ ต.ค.62 เพศใดก็ได้​ พร้อม เวลาเกิด​ นน.​? ❤️เน้นเดือน​ ตุลาคม​ ก่อนนะค่ะ​ ✔️จับรางวัล​ วันที่​ 17​ เมษายน​63 ✔️ถ้ามีผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่ครบ​ แม่จัดส่งให้เลียงตามลำดับการร่วมกิจกรรมจ้า ✔️ลายแมสขออนุญาตเลือกให้เหมาะสมกับเพศน้องนะค่ะ​ ✔️กรณีแฝด​ แม่ให้ทั้ง2คน​ นับเป็น1รางวัลค่ะ

อยากแบ่งปันแมสผ้าของเด็กเดือนค่ะ
22 ตอบกลับ

เกิดวันที่10ตุลาคม​62ค่ะเพศชายค่ะ เวลา17:14นาที​น้ำหนัก​3130

4y ago

ได้รับของ​แล้ว​นะ​คะ​หน้ารักมาก