Đấu giá cuối tuần - Rinh quà xịn cho bé

??? ĐẤU GIÁ CUỐI TUẦN CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU NHÉ BỐ MẸ ƠI!!! Hãy làm "nóng" ngày thứ 6 uể oải của bố mẹ bằng cách chơi đấu giá để mang về cho bé chậu tắm phao Richell cao cấp nhé! ⚡️⚡️⚡️Thể lệ: ? Giá khởi điểm là 100 điểm. Mỗi mẹ sẽ có bước đấu giá lên với mức điểm thấp nhất là 50 điểm và cao nhất là 100 điểm. Ví dụ: Mẹ 1: 150 điểm. Mẹ 2: 200 điểm Mẹ có thể đấu giá bao nhiêu lần cũng được! ? Đúng 21h ngày 15/11/2019 sẽ chốt giá và người đấu giá với số điểm cao nhất sẽ được đổi số điểm đó để lấy chậu tắm phao Richell! Lưu ý: Số điểm mà mẹ đấu giá phải nhỏ hơn số điểm mà mẹ đang có thì mới hợp lệ. Sau khi kết thúc đấu giá, mẹ sẽ bị trừ số điểm đã thắng đấu giá vào số điểm thật hiện có để lấy quà. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. ? CHỈ 1 NGÀY DUY NHẤT: 15/11/2019 từ 10h đến 21h Giá khởi điểm: 100 điểm

Đấu giá cuối tuần - Rinh quà xịn cho bé
89 Các câu trả lời

Vậy là k có số lẻ như 1, 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9 đuôi ạ, ví dụ như chỉ dc 200, 250, 300, chứ k dc 201, 233, hay j hết ạ

5y ago

Được nhé bạn ơi. Chỉ cần mỗi lần đấu trên 50 điểm và tối đa 100 điểm là được rồi!