ĐẤU GIÁ CUỐI TUẦN CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU NHÉ BỐ MẸ ƠI!!!

Hãy làm "nóng" ngày thứ 6 uể oải của bố mẹ bằng cách chơi đấu giá để mang về cho bé xe đạp 3 bánh có nhạc cao cấp nhé! ⚡️⚡️⚡️Thể lệ: ? Giá khởi điểm là 100 điểm. Mỗi mẹ sẽ có bước đấu giá lên với mức điểm thấp nhất là 50 điểm và cao nhất là 100 điểm. Ví dụ: Mẹ 1: 150 điểm. Mẹ 2: 200 điểm KHÔNG NHẢY CÓC TỪ 200 LÊN 500 ĐIỂM NHÉ! Mẹ có thể đấu giá bao nhiêu lần cũng được! ? Đúng 14h ngày 27/12/2019 sẽ chốt giá và người đấu giá với số điểm cao nhất sẽ được đổi số điểm đó để lấy xe đạp 3 bánh có nhạc. Lưu ý: Số điểm mà mẹ đấu giá phải nhỏ hơn số điểm mà mẹ đang có thì mới hợp lệ. Sau khi kết thúc đấu giá, mẹ sẽ bị trừ số điểm đã thắng đấu giá vào số điểm thật hiện có để lấy quà. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. ? CHỈ 1 NGÀY DUY NHẤT: 27/12/2019 từ 10-14h Giá khởi điểm: 100 điểm

ĐẤU GIÁ CUỐI TUẦN CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU NHÉ BỐ MẸ ƠI!!!
90 Các câu trả lời

Đấu giá đã kết thúc! Mẹ Bảo Trinh lại giành chiến thắng với số điểm 1850. Quà sẽ được giao đến mẹ vào tuần sau. Vui lòng kiểm tra kĩ quà khi nhân viên giao nhận của cửa hàng giao đến mẹ nhé!

4y ago

Cảm ơn ad. “Lại” giành chiến thắng lần nữa 😍😍😍 Ngại quá hihi :))))

Ad ơi, cuối năm rồi, ad nhanh cho đấu giá quà hay các vật dụng cho bé nữa đi ạ. Quà cuối năm càng vui và ý nghĩa mà ad. 😘

4y ago

❤❤

Năm ngoái đổi điểm, đấu giá thấp thấy đã, năm nay covid mà ai cũng thành đại gia hết, bao nhiêu điểm cũng ko đủ 😄

Các mẹ ơi mỗi lần đấu giá lên chỉ tối đa 100 điểm thôi nhé! Hiện tại là có mẹ Khánh Linh Đỗ 160 điểm rồi này!

Mẹ Tiến Lăng quá dữ! 1600 rồi nhé! Mẹ nào máu quá thì tiếp tục đấu giá! Không thì đi ăn trưa rồi quay lại nào!

4y ago

Có email hướng dẫn sử dụng mà mẹ ơi! Mẹ check lại giùm ad hoặc ad gửi lại nhé!

Các mẹ ơi theAsianparent không cho nợ điểm được đâu nên số điểm đấu giá phải thấp hơn số điểm mẹ có nhé!

Số điểm hợp lệ tới hiện tại là 160 điểm của mẹ Khánh Linh Đỗ nhé!

Ôi các mẹ nhanh quá! 1300 từ mẹ Vợ Kậu Nghiệp rồi nhé!

Thôi, em mang điểm về cất!!! Chờ lần sau thôi. 😁😁😁

4y ago

Em xuất hiện đúng lúc. Mà tại cạn túi rồi đó ad. 😂

Số điểm hợp lệ đến giờ là 1700 điểm nhé!