CÁC MẸ CÓ THẤY KÍCH THÍCH KHÔNG!!!

Hãy làm "nóng" ngày thứ 6 uể oải của bố mẹ bằng cách chơi đấu giá để mang về cho bé chậu tắm phao Richell cao cấp nhé! Ngày mai, 15/11/2019, vào đúng 10h trên siêu ứng dụng theAsianparent Việt Nam, cuộc đấu giá cuối tuần cho chậu tắm phao Richell cao cấp sẽ bắt đầu. ⚡️⚡️⚡️Thể lệ: ? Giá khởi điểm là 100 điểm. Mỗi mẹ sẽ được đấu giá lần lượt với mức điểm thấp nhất là 50 điểm và cao nhất là 100 điểm. ? Đúng 21h ngày 15/11/1019 sẽ chốt giá và người đấu giá với số điểm cao nhất sẽ được đổi số điểm đó để lấy chậu tắm phao Richell ? CHỈ 1 NGÀY DUY NHẤT nên chuẩn bị điểm để cùng đấu giá cho chiếc chậu tắm phao này nhé các bố mẹ ơi! ⚡️⚡️⚡️Tải App tại: Android: shorturl.at/koDKR iOS: shorturl.at/bgKL6

CÁC MẸ CÓ THẤY KÍCH THÍCH KHÔNG!!!
21 Các câu trả lời

Ad ơi, là vô phần " Cuộc thi" để tham gia vào 10h ngày mai phải không ạ?

5y ago

Mình đấu giá dưới bài đăng trong trang của theAsianparent luôn nhé mẹ ơi! Mai Ad sẽ nhắc các mẹ mà! :)

thích quà quá.. mà ít điểm k đấu nổi..❤😎

😇 điểm thấp quá sao đc quà huhu..

Cái này cũ rồi mà...😂😂

Ít điểm quá chắc k dc rồi

Hết hạn lâu rồi mà

Này lâu lắc rồ mà

Hóng 😊😊😊

Nhìn iu quá ạ

Đẹp quá 😍