Đấu giá cuối tuần - Rinh quà xịn cho bé

??? ĐẤU GIÁ CUỐI TUẦN CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU NHÉ BỐ MẸ ƠI!!! Hãy làm "nóng" ngày thứ 6 uể oải của bố mẹ bằng cách chơi đấu giá để mang về cho bé chậu tắm phao Richell cao cấp nhé! ⚡️⚡️⚡️Thể lệ: ? Giá khởi điểm là 100 điểm. Mỗi mẹ sẽ có bước đấu giá lên với mức điểm thấp nhất là 50 điểm và cao nhất là 100 điểm. Ví dụ: Mẹ 1: 150 điểm. Mẹ 2: 200 điểm Mẹ có thể đấu giá bao nhiêu lần cũng được! ? Đúng 21h ngày 15/11/2019 sẽ chốt giá và người đấu giá với số điểm cao nhất sẽ được đổi số điểm đó để lấy chậu tắm phao Richell! Lưu ý: Số điểm mà mẹ đấu giá phải nhỏ hơn số điểm mà mẹ đang có thì mới hợp lệ. Sau khi kết thúc đấu giá, mẹ sẽ bị trừ số điểm đã thắng đấu giá vào số điểm thật hiện có để lấy quà. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. ? CHỈ 1 NGÀY DUY NHẤT: 15/11/2019 từ 10h đến 21h Giá khởi điểm: 100 điểm

Đấu giá cuối tuần - Rinh quà xịn cho bé
89 Các câu trả lời

Các mẹ lưu ý là số điểm đấu giá cuối cùng phải nhỏ hơn số điểm mẹ có thì mới đổi điểm đó lấy quà được nhé 😂😂😂 TAP không ghi sổ nợ điểm được đâu ạ 😂😂😂

Đã kết thúc đấu giá: Mẹ Bảo Trinh đã thắng với giá 1300 điểm! Chúc mừng mẹ và mẹ vui lòng cập nhật hồ sơ để nhận quà vào tuần sau nhé!

5y ago

🤗

Cập nhật: số điểm cao nhất hợp lệ hiện tại là 1250 của mẹ "Vợ Kậu Nghiệp" nhé! Còn nhiều thời gian lắm, mau vào đấu giá đi các mẹ ơi!

Vậy là k có số lẻ như 1, 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9 đuôi ạ, ví dụ như chỉ dc 200, 250, 300, chứ k dc 201, 233, hay j hết ạ

5y ago

Được nhé bạn ơi. Chỉ cần mỗi lần đấu trên 50 điểm và tối đa 100 điểm là được rồi!

😁22h59 ,t chốt các m nhé. 👯‍♀️👯‍♀️👯‍♀️👯‍♀️

mình chờ quà đổi điểm thui cái này chơi k lại rùi 😂😂

E kh hiểu cho lắm ạ mấy m có thể chỉ e kh ạ

4y ago

Mom trả lời các câu hỏi của các mom khác, hoặc trả lời poll, hoặc chơi game để tích điểm, được nhiều điểm thì mom mới đủ điểm để tham gia đấu gía các món do TAP đưa ra. Mom có thể tích điểm dần để vào mục Phần Thưởng, đổi quà cho bé vào dịp gần cuối tháng mà mom phải canh thgian nhé, quà này mau hết lắm, số lượng quà có hạn mà nhiều mom săn quà lắm 😉

Wow, Mom " Vợ Cậu Nghiệp" chịu chi điểm ghê.

Từ 2019.hết hạn rồi còn đấu giá j nữa ad

k đủ điểm đấu với mấy mom rồi 😂😂