Minigame: Tích cực tương tác, điểm nhân đôi

- Luật chơi: Bước 1 - Mom tích lũy 50 tương tác mỗi ngày, đều đặn trong 7 ngày từ 16-22/3 Bước 2 - Mom bình luận "Nhân đôi điểm" vào bài đăng tổng kết từ ngày 23-24/3 Bước 3 - Kiểm tra điểm tặng từ TAP vào ngày 26/3 - Lưu ý: - Tương tác hợp lệ: Vote poll, đăng câu hỏi, bình luận, đăng hình ảnh - Điểm tặng sẽ bằng với điểm mom tích lũy được trong 7 ngày tham gia game (Vd: mom tích 200 điểm sẽ được tặng thêm 200 điểm nhé) ------- ?Cập nhật thể lệ để các mom chưa kịp tham gia từ ngày đầu tiên hoặc quên tham gia ngày nào nhé: - Các mom chỉ cần tích đủ 300 tương tác trong vòng 7 ngày (từ 16-22/3) là được nhân đôi điểm, lỡ hôm qua quên tích tương tác thì hôm sau có thể tích bù nè ?

Minigame: Tích cực tương tác, điểm nhân đôi
259 Các câu trả lời

k hiểu bước 2 lắm ad ơi, là đăng *nhân đôi điểm * dưới bài viết này hả

4y ago

mom bấm vào ảnh đại diện của mình ý ,tui thấy mom dc 125đ rùi đó