Minigame: Tích tương tác - Điểm nhân đôi (24-30/3)

Nhận được sự ủng hộ tích cực từ các mom nên game sẽ được chơi tiếp trong tuần này với luật chơi ĐƠN GIẢN HƠN ? Bước 1 - Mom tích lũy 20 tương tác mỗi ngày HOẶC tổng 140 tương tác trong 7 ngày từ 24-30/3 Bước 2 - Mom bình luận "Nhân đôi điểm" vào bài đăng này để được tính là tham gia game Bước 3 - Kiểm tra điểm tặng từ TAP vào ngày 1/4 - Lưu ý: - Tương tác hợp lệ: tất cả tương tác (vote poll, đăng ảnh, đặt câu hỏi, trả lời) đều hợp lệ ? - Tặng hẳn 200 ĐIỂM cho mom hoàn thành game ?

Minigame: Tích tương tác - Điểm nhân đôi (24-30/3)
307 Các câu trả lời

Các mom ơi, mom đã tích luỹ đủ tương tác thì nhớ comment vào post này nha. Điểm sẽ chuyển đến mom trong vòng 1 tuần sau ngày 30 nhé 😉

Nhân đôi điểm

hồi trước kiếm điểm cũng dễ

ad ơi mình đủ k ..k nhớ luôn ak

Nhân đôi điểm

Tích tương tác điểm nhân đôi

kể ra mà giờ vẫn còn nhỉ

Nhân đôi điểm