Đau ốm

- Có mẹ nào 3 tháng cuối bị đau xương sườn trái k ạ... có cách giảm đau k ☹️☹️

21 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Cơ liên sườn vs cơ hoành nps bị chèn ép ý mom. Trc e bị toàn phải mua đai để đỡ bụng, nằm vát 2 gối mới thở dc mà ngủ

Mình cũng bị, đau lắm và khó thở nên không thể nằm nghiêng bên trái được, đau cả tháng không hết

Mình lúc 12 tuần đã bị rồi. Bs bảo đau đại tràng.k bit pai k🥴. Đau khó chịu

mình mới đi siêu âm bsi nói ko sao.ma đau lắm nằm bên trái ko dc luôn.

Mình cũng bị . Nên giờ nằm nghiêng trái lại thấy không chịu được

4y ago

Mình đẻ rồi :))

Mom tập thể dục với nằm gối bà bầu sẽ đỡ hơn đấy ạ

K sao đâu mom do em bé chèn thôi mình hỏi bs nói vậy nek

Mình hay bị đau xương cụt và đau ngang thắt lưng

Mình bị khoảng 1 tuần nay mới hết nè m