Có nên đi ghen với người đã mất

"Các mom cho em lời khuyên, em và người yêu sắp cưới nhưng em vẫn còn đắn đo... Số là em cảm giác chồng sắp cưới vẫn còn chưa quên được người yêu đã mất của mình ạ? Dù em vẫn rất yêu ảnh nhưng em sợ tương lai em sẽ là người khổ nếu vẫn tiếp tục mối tình này. Giờ em không biết phải làm sao cả, mọi người cho em ít lời khuyên với hic"

13 Các câu trả lời

M ak nếu anh ấy cưới bạn nghĩa là anh ấy rất yêu bạn ,bởi k ai có thể trói chân dc người đàn ông đâu họ tự nguyện nghĩa là bạn có 1 vị trí trong họ ...và bạn biết k ai trong cuộc đời đều có 1 người đáng để nhớ hết bạn ak ..đừng nên ghen với quá khứ của anh ấy bởi quá khứ đã qua huống gì người ấy đã mất ..có thể người ấy từng cùng ck bạn vượt qua gian nan hay gì đó .chúc bạn hp nhé

Ngta là "ng yêu cũ đã mất", nếu b đủ tự tin làm "ng vợ duy nhất" và ng yêu b đối xử tốt với b thì mọi sự so sánh là vô ích. Còn b vẫn ko an tâm thì b nên nói rõ với ng yêu 1 lần rồi tính tiếp. Yêu_ cưới_ cơm áo gạo tiền rồi con cái ...chẳng có thời gian đâu mà nhớ nhung ng cũ đâu b. Chúc b vui hf

Nếu b thật sư yêu anh ấy va a cung vậy thi b can gi lo lắng . ai cung co qua khu , va k ai quen dk nó ke cả b , chỉ là cho nhau thời gian , cho nhau niềm tin, sự tin tưởng là nền tảng cho tinh yêu

Nếu đắn đo thì đừng cưới...mà muốn cưới thì chấp nhận như một lẽ thường tình vì chẳng lẽ đi ghen với một người đã mất. Cuộc đời của bạn bạn phải tự quyết định.

Ai cũng có quá khứ cả đừng bao giờ ghen với qk hãy trân trọng những thứ đang có ở hiện tại bn nha

E Bầu 5 Tuan Mà nghén Ko ăn dc gj , phai làm sao , Mom nào có cách gj giảm dc nghén chỉ cho e voi !

tình luôn đẹp khi tình còn giang dở... 🥺🥺🥺🥺

Bớt suy nghĩ Mom ạ, tâm sự với a ý nhiều hơn.

Ai cug co qua khư ma. Thôg cam cho b trai b ah

mọi sự so sánh đều là kệch cỡm