Chào mọi người

Hôm nay, mình xin phép đăng bài để xin mọi người lời khuyên về trường hợp của em mình như sau: Em mình và người yêu em ấy dự kiến tháng 11 này đám cưới. Tuy nhiên, gần 3 tháng qua em ấy phát hiện chồng sắp cưới thả thính nhiều cô gái khác. Em ấy im lặng và quan sát mong chờ chồng sắp cưới biết sai mà thay đổi. Thế nhưng, càng theo dõi em ấy càng phát hiện tần suất thả thính ngày càng nhiều. Hôm nay, sau khi em ấy thu thập đầy đủ bằng chứng và sau 1 tháng mất ngủ vì suy nghĩ, em ấy quyết định nói ra. Chồng sắp cưới em ấy đã không nhận sai và còn nói em ấy "Đừng có rảnh mà đi soi mói chuyện riêng của anh" và dựng chuyện sai sự thật nói rằng tại sao em mình đi nhắn tin với những người mà anh ta thả thính, đó không chỉ là bạn bè mà là những người làm ăn.Anh ta ngụy biện và không nhận sai. Vì quá thật vọng mà em ấy đã nói lời hủy hôn. Thật sự khi mình biết em ấy nói ra điều đó là em ấy đã rất khó khăn khi quyết định như vậy. Theo kinh nghiệm của mọi người, quyết định đó có quá vội vàng không? Mọi người cho em mình lời khuyên với ạ?Xin chân thành cám ơn mọi người!

5 Các câu trả lời

Mh ko khuyên nên lấy hay nên bỏ. Mh chỉ phân tích cho m thế này : Có thể là liên quan đến chuyện làm ăn thật. Vì môi trường kinh doanh nó đòi hỏi phải khéo léo. Nhưng nếu là ngôn từ liên quan đến tình cảm thì nên xem lại tư cách bạn ấy nhé. Vì kinh doanh ko liên quan đến tình cảm, ko phải đổi chác tình cảm để lấy thuận lợi trong việc kinh doanh. Có một câu bạn trai nói : đừng soi mói việc riêng của anh. Nếu xác định lấy nhau thì phải biết lắng nghe nhau, rút kinh nghiệm cùng nhau .Có như vậy thì mới bền lâu được. Trong hôn nhân, khi tranh cãi ko quan trọng ai thắng, ai thua. Mà chỉ quan trọng ai biết dừng lại, ai biết lắng nghe ai biết thay đổi. Cho nên, trên con đường hôn nhân ko có việc riêng của ai cả. Một câu việc riêng chứng tỏ bạn trai là người gia trưởng, bảo thủ. Tính này phải sửa nếu muốn hôn nhân bền vững . Mong em gái có quan điểm rõ ràng và lựa chọn sáng suốt.

Đừng nên cưới. Mình khuyên chân thành. Sẽ có những người tốt hơn

mình cũng ko biết khuyên như thế nào vì chỉ có b ấy ms hiểu

quan tâm m

.