Ck ghen mệt mỏi quá

Vợ chồng em cưới nhau hơn 8 năm rồi mà mình thấy chồng em vẫn yêu và quan tâm đến em vẫn như hồi yêu. Không biết có ai như em không, đi làm mặc váy anh cũng không thích, cũng nói ra nói vào, nói khích bác em, nói chung là anh ghen, ko thích em làm đẹp khi đi làm , khi ra ngoài mà không có anh. Không muốn em tiếp xúc, nc với người đàn ông nào khác, trừ vài người bạn thân từ cấp 3 mà ck em đc gặp rồi. Có ai như em không, chia sẻ với em nhé, yêu chồng thì yêu thật, nhưng thế này thì ngột ngạt lắm r

20 Các câu trả lời

A ay ghen wa. Ít kỷ that. Phụ nữ hơn nhau o tấm ck. Mà chị thì khắt khe wa. Thoãi mai di j mà khó thở thê. Mieng s vk con yeu thuoq ck dc roi. Dau pkai di ra duog la phải cúi mat k ngẩn cao dau noi. Vk ck song k tin tuoq.. vo của mk thì ai co thể dành dc.. làm ck pkai xem vo là của quí pkai qi va ton troq vo. Phu nư nào k mun mình đep.. k lẻ di ra duog như ăn mài.

Có 1 số ng ghen vì chỉ để che dấu cái ngoại tình của chính họ,vì họ nghĩ mình ghen vợ thì vợ nó hoàn toàn tin mình sẽ ko nghi ngờ gì nhưng gặp trúng mấy bà khôn ngoan thì chạy tr ko khỏi nắng kaak

ck t thì t cứ bị tán tỉnh là hắn ko vui, nhưng lại rất thích cho vk làm đẹp. Cũng thích mua váy, mỹ phẩm cho vk. Nhiều lúc t cũng chả hiểu ck t ghen cái quái gì nữa

Khổ nhì, người thì chê ck phụ, ko quan tâm mà ck ghen quá lại cũng ko yên

hj.. đôi khi đẹp khổ vậy đó mom.. ns chung ck hơi ích kỉ tí đó.

Là ích kỷ và thích chiếm hữu chứ hổng phải ghen

nhiều người muốn vậy lại ko đc mom ạ

đây ko phải là yêu, là chiếm hữu 🥺

Đây k phải là ghen nữa mà là ích kỉ

Đó là ích kỉ chu k fai ghen.