19w2dแล้วยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลย กังวลจัง.........แม่ๆน้องดิ้นกี่wคะ

2 ตอบกลับ

เด็กเริ่มดิ้นตั้งแต่ 10 วีคค่ะ แต่เราจะรู้สึก ประมาน 17 วีคขึ้นไป บ้านนี้รู้สึกตอน 17 วีคค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😄

บ้านนี้ 20w ค่ะ 😁

5y ago

ขอบคุณจ้าแม่😄