กำหนดคลอด21สิงหา

กำหนดคลอด21สิงหานี้แล้วถ้ายังไม่เจ็บท้องแบบสุดๆไปคลอดเลยได้มั้ยคะถ้าครบกำหนดแล้วหรือต้องรอให้เจ็บท้องก่อน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

รอเจ็บถี่ๆๆค่อยไปหรือมีมูกเลือดน้ำเดินก็ไปได้เลยไม่ต้องรอค่ะแม่

3y ago

ถ้าครบกำหนดยังไม่เจ็บไปได้มั้ยคะแม่หรือต้องรอ

คลอดเอง หรือผ่าคลอดค่ะ ถ้าผ่าคลอดไปตามนัดได้เลยจ้า

3y ago

คลอดเองค่ะแม่ เจ็บท้องเตือนแล้วแต่ไม่เจ็บแบบทนไม่ได้ ไม่รู้ว่าถ้าครบกำหนดยังไม่เจ็บท้องจะไปคลอดได้มั้ยหรือต้องรอเจ็บก่อน ท้องแรกค่ะ