มีเเม่ๆคนไหนเคยโดนฉีดยากระตุ้นบ้างค่ะ

กำหนดคลอด21กรกฏานี้เเต่ไม่มีอาการเจ็บเตือนหรืออะไรเลยค่ะคุณหมอเลยบอกถ้า21ยังไม่คลอด23หมอจะกระตุ้นให้เเล้วค่ะเลยอยากรู้ว่ากระตุ้นปากมดลูกเจ็บมากไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากรู้เหมือนกันค่ะกำหนดคลอด22นี้หากไม่คลอดคงโดนเหมือนกันค่ะ