แม่บ้านไหน..แพ้ท้องเหม็นเนื้อสัตว์บ้างไหมคะ...เหม็นแล้วคุนแม่กินอะไรได้บ้างของเรา7w.กินเนื้อสัตว์ไม่ได้เลย กินเนื้อสัตว์ไม่ได้นี่มีผลกับการเจริญเติบโตของเด็กในครรภ์ไหมคะ..

??????????????????????

1 ตอบกลับ

เราแพ้ท้องไม่กินเนื้อสัตว์อาหารทะเลเลยเหมือยกัน กินแล้วจะอ้วกคะ ทานได้แต่พวกเส้น ผลไม้ ผัก แต่ก็ทานได้น้อยคะ เคยปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ หมอบอกว่า ช่วง3เดือนแรก ทานอะไรที่ทานได้ไปก่อนคะ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง เด็กจะรับสารอาหารจากไข่แดงมั้งคะ 😅

5y ago

ทรมานเลยน่ะคะ..เข้าใจแม่เลย😭😭😏