ใครชอบถ่ายรูปลูกตอนหลับบ้าง

??????????

ใครชอบถ่ายรูปลูกตอนหลับบ้าง
537 ตอบกลับ

ชอบถ่ายเหมือนกันค่ะ. น่าชังน่าเอ็นดูเวลาลูกหลับ #น้องมีตังค่ะ 15วันแล้ว

เด็กน้อย 16 วัน เวลาที่ลูกหลับคือเวลาที่แม่มีความสุขมากในการนั่งมองเค้า

ชอบถ่ายตอนหลับเหมือนกันค่ะ​ เห็นทีไรเป็นต้องจับโทรศัพท์​มาถ่าย​

ชอบเหมือนกันค่ะ จะว่าไปถ่ายเทียบทุกตอนเลยค่ะ😍 #น้องดาวิน2เดือน21วันคับ#

บ้านนี้ก็ชอบถ่ายค่ะ หลงรักลูกตัวเองแบบหัวปักหัวปำเลย😊

บ้านนี้ถ่ายทุกชอตค่ะตอนนี้แม่มาทำงานคิดถึงลูกมาก 3เดือน เร็วมากเลย

เรื่องนอนเรื่องใหญ่ นอนเช้ายันแทบไม่ตื่นกินนมเลย กลางคืนตาดำเลน😅

ชอบถ่ายรูปตอนร้องไห้ค่ะ กำลังอารวาด เห็นมือถือปุ๊บ หยุดปั๊ม😅😅😅

จริงๆก็อยากจะถ่ายตอนตื่นเยอะๆแต่ลูกไม่ยอมให้จับโทรศัพท์เลย🤣🤣

ลูกหลับคือนาทีทองของแม่ค่ะ น่ารักที่สุดก้ตอนหลับนี่แหละค่ะ